TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin - Doanh Trí

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Giản Thanh, quận 10, TPHCM, trường THCS – THPT Duy Tân được xem là ngôi trường giàu tiềm năng trong việc đào tạo các học sinh trẻ bậc trung học. Trải qua hơn 20 năm  kể từ khi thành lập, trường Duy Tân đã  đón chào hằng vạn học sinh nhập học và cung cấp cho các Trường Đại học nhiều sinh viên giỏi, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố HCM và các tỉnh, thành trên cả nước.

Trường THCS, THPT Duy Tân được sự đầu tư tài chính của Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI và HTX Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Đại Thành và sự hợp tác của Viện Khoa học Pháp lý và Kinh doanh Quốc tế, tổ chức giáo dục đào tạo chương trình Trung học phổ thông với phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, gắn liền lý thuyết với thực tế cuộc sống.

  1. Môn giáo dục công dân lớp 12 nằm trong tổ hợp KHOA HỌC XÃ HỘI (sử, địa, GDCD), nhà trường đưa những kiến thức cơ bản về Luật pháp vào việc giảng dạy, khiến giáo dục công dân trở thành môn học thiết thực cho học sinh trong đời sống xã hội.
  2. Từ nhiều năm nay, trường Duy Tân đã áp dụng phương pháp STEM, cho các học sinh cấp 3 học trực tuyến online với sự hỗ trợ của Chương trình COURSEA vào các môn khoa học (Applied Data Science with Python), Kỹ thuật (Managing Innovation and Design Thinking), Công nghệ (Digital Marketing),Toán ứng dụng (Excel to MySQL: Analytic Techniques for Business)
  3. Duy Tân là ngôi trường có khu nội trú riêng biệt cho học sinh nam và nữ. Tại đây, các em không chỉ được học tập, sinh hoạt lành mạnh mà còn được tham gia những chương trình văn thể mỹ (ca hát, thể thao…). Ngoài học tập, học sinh nơi đây được vui chơi, rèn luyện trí lực, năng động, tạo nên môi trường học và chơi bổ ích.
  4. Câu Lạc bộ ngoại ngữ là nơi cho các em phát huy những năng khiếu, giúp các em học tốt ngoại ngữ, mà còn là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi văn hóa của các nước bạn. Những thành tích mà các em đạt được trong các kỳ thi Oplympic, thi quốc tế chính là thành quả đáng tự hào dành cho trường Duy Tân, để ngôi trường và các bậc thầy cô thêm vững bước trong sự nghiệp trồng người. 

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm của Phụ huynh học sinh và các em học sinh.

Hãy đến tham quan Trường THCS, THPT Duy Tân tại số:

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hoặc vào Website của Trường: www.duytanschool.com

Hoặc gọi Điện thoại cho chúng tôi: 028 62 997 101 hoặc 028 62 997 103

Zalo, viber: 0918933298

Email: duytanhighschool@gmail.com  www.facebook.com/truongduytansaigon

Duy Tan Tuyen Sinh 2019

Tin liên quan

Vũ Hải Đăng 9.0 Writing chia sẻ cách ôn tập IELTS

Vũ Hải Đăng 9.0 Writing chia sẻ cách ôn tập IELTS

Anh Vũ Hải Đăng cho rằng kết hợp đọc hiểu và viết sẽ giúp người học mở rộng vốn từ vựng, biết thêm nghĩa của từ vì "học từ phải gắn vào văn cảnh". Tại Ngày hội IELTS 2019 do Hội đồng Anh và VTV7 tổ chức hôm 22/9 ở Hà Nội, anh Vũ Hải Đăng (9.0 Writing) đã chia sẻ một số nguyên tắc và cách ôn tập cho người học muốn cải thiện điểm số tại kỹ năng này.

Hàng loạt Tân sinh viên Đại học rớt kiểm tra đầu vào Tiếng Anh

Hàng loạt Tân sinh viên Đại học rớt kiểm tra đầu vào Tiếng Anh

Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, sinh viên sẽ được trường tổ chức kiểm tra Tiếng Anh tập trung để đánh giá và xếp lớp học theo trình độ. Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế cho thấy có số lượng lớn sinh viên không đủ trình độ theo học lớp đầu tiên trong chương trình Tiếng Anh chính khóa của trường. Rất nhiều trường ĐH hiện nay đều tổ chức thi Tiếng Anh đầu vào và có tiêu chuẩn đầu ra. Vì thế, điều này khiến cho nhiều tân sinh viên, đặc biệt là sinh viên ở vùng nông thôn lo sợ việc học như thế nào để đạt chuẩn đầu vào cũng như đầu ra môn Tiếng Anh.

Muốn qua được ải thẩm định, sách giáo khoa mới cần phải đạt 13 tiêu chí

Muốn qua được ải thẩm định, sách giáo khoa mới cần phải đạt 13 tiêu chí

Bản thảo sách giáo khoa được đánh giá "đạt" khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về nội dung, phương pháp giáo dục, cấu trúc, ngôn ngữ hay hình thức trình bày. Ngày 12/9, Hội đồng thẩm định sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới thông tin, Tiếng Việt 1- Công nghệ giáo dục của Giáo sư Hồ Ngọc Đại bị đánh giá "không đạt" ngay ở vòng thẩm định đầu tiên.

Giáo dục trẻ hành động bảo vệ môi trường

Giáo dục trẻ hành động bảo vệ môi trường

Với thông điệp "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", dự án World’s Largest Lesson Vietnam 2019 (Bài học lớn nhất thế giới) do AIESEC Vietnam cùng UNICEF lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Dự án nhằm nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên và trẻ em về vai trò của mục tiêu phát triển bền vững, lan tỏa tinh thần giới trẻ hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn. Đồng thời, mỗi cá nhân sẽ có lối sống hòa hợp với môi trường xung quanh, góp phần tích cực để tạo nên một làn sóng hành động mạnh mẽ vì mục tiêu bảo vệ môi trường.

Thang điểm IELTS 2019 - Cách tính điểm IELTS chuẩn nhất!

Thang điểm IELTS 2019 - Cách tính điểm IELTS chuẩn nhất!

Thang điểm IELTS được tính từ 1.0 – 9.0 IELTS (Overall điểm thi IELTS được tính trung bình cộng điểm 4 kỹ năng Reading, Listening, Speaking và Writing). 4 kỹ năng của IELTS cũng tính từ 1.0-9.0 để sau đó tính điểm thi IELTS Overall.

Xây dựng quy tắc ứng xử, đặt nền tảng văn hóa học đường

Xây dựng quy tắc ứng xử, đặt nền tảng văn hóa học đường

Làm tốt công tác tư vấn tâm lí sẽ góp phần hạn chế những vấn đề, vụ việc tiêu cực gây nhức nhối xã hội như bạo lực học đường, hay hệ lụy xảy ra khi học sinh ứng xử không chuẩn mực. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục trong năm học 2019-2020 là đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên. Để làm tốt điều đó, cần xây dựng bộ quy tắc ứng xử để tạo ra môi trường văn hóa học đường tốt đẹp.