TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin - Doanh Trí

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Giản Thanh, quận 10, TPHCM, trường THCS – THPT Duy Tân được xem là ngôi trường giàu tiềm năng trong việc đào tạo các học sinh trẻ bậc trung học. Trải qua hơn 20 năm  kể từ khi thành lập, trường Duy Tân đã  đón chào hằng vạn học sinh nhập học và cung cấp cho các Trường Đại học nhiều sinh viên giỏi, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố HCM và các tỉnh, thành trên cả nước.

Trường THCS, THPT Duy Tân được sự đầu tư tài chính của Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI và HTX Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Đại Thành và sự hợp tác của Viện Khoa học Pháp lý và Kinh doanh Quốc tế, tổ chức giáo dục đào tạo chương trình Trung học phổ thông với phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, gắn liền lý thuyết với thực tế cuộc sống.

  1. Môn giáo dục công dân lớp 12 nằm trong tổ hợp KHOA HỌC XÃ HỘI (sử, địa, GDCD), nhà trường đưa những kiến thức cơ bản về Luật pháp vào việc giảng dạy, khiến giáo dục công dân trở thành môn học thiết thực cho học sinh trong đời sống xã hội.
  2. Từ nhiều năm nay, trường Duy Tân đã áp dụng phương pháp STEM, cho các học sinh cấp 3 học trực tuyến online với sự hỗ trợ của Chương trình COURSEA vào các môn khoa học (Applied Data Science with Python), Kỹ thuật (Managing Innovation and Design Thinking), Công nghệ (Digital Marketing),Toán ứng dụng (Excel to MySQL: Analytic Techniques for Business)
  3. Duy Tân là ngôi trường có khu nội trú riêng biệt cho học sinh nam và nữ. Tại đây, các em không chỉ được học tập, sinh hoạt lành mạnh mà còn được tham gia những chương trình văn thể mỹ (ca hát, thể thao…). Ngoài học tập, học sinh nơi đây được vui chơi, rèn luyện trí lực, năng động, tạo nên môi trường học và chơi bổ ích.
  4. Câu Lạc bộ ngoại ngữ là nơi cho các em phát huy những năng khiếu, giúp các em học tốt ngoại ngữ, mà còn là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi văn hóa của các nước bạn. Những thành tích mà các em đạt được trong các kỳ thi Oplympic, thi quốc tế chính là thành quả đáng tự hào dành cho trường Duy Tân, để ngôi trường và các bậc thầy cô thêm vững bước trong sự nghiệp trồng người. 

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm của Phụ huynh học sinh và các em học sinh.

Hãy đến tham quan Trường THCS, THPT Duy Tân tại số:

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hoặc vào Website của Trường: www.duytanschool.com

Hoặc gọi Điện thoại cho chúng tôi: 028 62 997 101 hoặc 028 62 997 103

Zalo, viber: 0918933298

Email: duytanhighschool@gmail.com  www.facebook.com/truongduytansaigon

Duy Tan Tuyen Sinh 2019

Tin liên quan

Tự giáo dục - John Vũ Nhà khoa học máy tính

Tự giáo dục - John Vũ Nhà khoa học máy tính

Khi công nghệ thay đổi, thế giới đổi thay, bạn cũng phải thay đổi cách nghĩ. Và nếu nhà quản lý không thể thay đổi tư duy, họ cần được thay thế bằng thế hệ trẻ hơn, người hiểu công nghệ tốt hơn. Hãy tự hỏi bản thân, để không bị bỏ lại, mình phải làm gì, học cái gì?

Cựu Thủ tướng Hàn Quốc nói chuyện với giảng viên TP HCM

Cựu Thủ tướng Hàn Quốc nói chuyện với giảng viên TP HCM

GS Chang Un-chan cho rằng đại học phải là nơi để sinh viên theo đuổi đam mê và sáng tạo, đồng thời chia sẻ sự phát triển chung với cộng đồng. Trong bài nói chuyện với chủ đề Tăng trưởng chia sẻ (shared growth) tại Đại học Kinh tế TP HCM ngày 29/11, GS Chung Un-chan (cựu Thủ tướng Hàn Quốc) nêu ra những tồn tại của nền kinh tế - xã hội mà nhiều nước đang đối mặt. Và giáo dục là giải pháp dài hạn để giải quyết những vấn đề này.

Tạo ra các nhà lãnh đạo bằng cách xây dựng công dân toàn cầu - Shaheena Janjuha-Jivraj

Tạo ra các nhà lãnh đạo bằng cách xây dựng công dân toàn cầu - Shaheena Janjuha-Jivraj

Nhờ vào lĩnh vực quan trọng của khoa học thần kinh và sự linh hoạt của não bộ, chúng ta biết bộ não có thể nối lại giữa bất kỳ ai, bất kể tuổi tác, giới tính hay chủng tộc của họ. Tuy nhiên, để các cá nhân nhận ra giá trị của những kỹ năng này, nơi làm việc cũng cần một sự rung chuyển trong việc khuyến khích và nhận ra sự nhanh nhẹn nhận thức hơn.

Việt Nam có hơn 24.000 du học sinh Mỹ

Việt Nam có hơn 24.000 du học sinh Mỹ

Năm học 2018-2019, Việt Nam có 24.390 du học sinh Mỹ, chủ yếu học đại học và sau đại học, đóng góp gần một tỷ USD cho nền kinh tế nước này. Theo báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục quốc tế (IIE) được Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam thông báo ngày 19/11, trong số 24.390 du học sinh Việt Nam tại Mỹ, 69,9% học đại học, 15,2% sau đại học, 10,2% tham gia thực tập không bắt buộc và 4,6% còn lại theo học các chương trình không cấp bằng.

Những lưu ý khi chọn nhóm ngành STEM

Những lưu ý khi chọn nhóm ngành STEM

Các môn học của STEM (Science, Technology, Engineering và Mathematics) tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi nghiên cứu sâu, cần có thời khóa biểu học nghiêm túc. Theo nghiên cứu, các ngành STEM có tỷ lệ tăng trưởng mạnh nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới. Năm 2010, có khoảng 7,6 triệu công việc trong nhóm ngành STEM tại Mỹ, chiếm 1/18 số lượng công việc. Nhóm ngành cũng tăng trưởng 17% từ năm 2008-2018 so với mức 9,8% của các lĩnh vực còn lại.

Hiệu trưởng thay đổi sau 10 năm chạy theo thành tích

Hiệu trưởng thay đổi sau 10 năm chạy theo thành tích

Thầy Nguyễn Văn Hòa, người sáng lập Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy (Hà Nội), từng sai lầm khi coi trường công lập là hình mẫu theo đuổi. "10 năm đầu sau khi xây trường, tầm nhìn của tôi chỉ đến trường công là hết. Tôi luôn đặt mục tiêu cố gắng được như họ, muốn tỷ lệ học sinh khá, giỏi cũng đạt 60-70%, đến màu cửa sổ tôi cũng cho sơn giống trường công", thầy Hòa nói trong tọa đàm "Hiệu trưởng thay đổi" diễn ra tại Hà Nội chiều 22/11