TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin - Doanh Trí

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Giản Thanh, quận 10, TPHCM, trường THCS – THPT Duy Tân được xem là ngôi trường giàu tiềm năng trong việc đào tạo các học sinh trẻ bậc trung học. Trải qua hơn 20 năm  kể từ khi thành lập, trường Duy Tân đã  đón chào hằng vạn học sinh nhập học và cung cấp cho các Trường Đại học nhiều sinh viên giỏi, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố HCM và các tỉnh, thành trên cả nước.

Trường THCS, THPT Duy Tân được sự đầu tư tài chính của Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI và HTX Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Đại Thành và sự hợp tác của Viện Khoa học Pháp lý và Kinh doanh Quốc tế, tổ chức giáo dục đào tạo chương trình Trung học phổ thông với phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, gắn liền lý thuyết với thực tế cuộc sống.

  1. Môn giáo dục công dân lớp 12 nằm trong tổ hợp KHOA HỌC XÃ HỘI (sử, địa, GDCD), nhà trường đưa những kiến thức cơ bản về Luật pháp vào việc giảng dạy, khiến giáo dục công dân trở thành môn học thiết thực cho học sinh trong đời sống xã hội.
  2. Từ nhiều năm nay, trường Duy Tân đã áp dụng phương pháp STEM, cho các học sinh cấp 3 học trực tuyến online với sự hỗ trợ của Chương trình COURSEA vào các môn khoa học (Applied Data Science with Python), Kỹ thuật (Managing Innovation and Design Thinking), Công nghệ (Digital Marketing),Toán ứng dụng (Excel to MySQL: Analytic Techniques for Business)
  3. Duy Tân là ngôi trường có khu nội trú riêng biệt cho học sinh nam và nữ. Tại đây, các em không chỉ được học tập, sinh hoạt lành mạnh mà còn được tham gia những chương trình văn thể mỹ (ca hát, thể thao…). Ngoài học tập, học sinh nơi đây được vui chơi, rèn luyện trí lực, năng động, tạo nên môi trường học và chơi bổ ích.
  4. Câu Lạc bộ ngoại ngữ là nơi cho các em phát huy những năng khiếu, giúp các em học tốt ngoại ngữ, mà còn là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi văn hóa của các nước bạn. Những thành tích mà các em đạt được trong các kỳ thi Oplympic, thi quốc tế chính là thành quả đáng tự hào dành cho trường Duy Tân, để ngôi trường và các bậc thầy cô thêm vững bước trong sự nghiệp trồng người. 

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm của Phụ huynh học sinh và các em học sinh.

Hãy đến tham quan Trường THCS, THPT Duy Tân tại số:

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hoặc vào Website của Trường: www.duytanschool.com

Hoặc gọi Điện thoại cho chúng tôi: 028 62 997 101 hoặc 028 62 997 103

Zalo, viber: 0918933298

Email: duytanhighschool@gmail.com  www.facebook.com/truongduytansaigon

Duy Tan Tuyen Sinh 2019

Tin liên quan

Hơn 880.000 thí sinh thi môn Ngữ văn đầu tiên

Hơn 880.000 thí sinh thi môn Ngữ văn đầu tiên

Thí sinh tập trung tại điểm thi từ 6h, làm bài sau một tiếng rưỡi. Nhiều em hy vọng câu nghị luận văn học sẽ là đoạn thơ thay vì văn xuôi. Sáng 25/6, Hà Nội trời mát mẻ, thí sinh tập trung trước điểm thi từ 6h để chuẩn bị bước vào môn thi bắt buộc đầu tiên - Ngữ văn. Tại điểm thi trường THCS Nghĩa Tân (Cầu Giấy), nhiều em có mặt từ sớm trong khi một số khác đến muộn, vội vàng vào phòng thi mà không kịp nhận sự động viên từ bố mẹ.

Chương trình đào tạo Diploma of English in Business Law của Viện IBLA

Chương trình đào tạo Diploma of English in Business Law của Viện IBLA

Tiếng Anh là một công cụ hữu hiệu để tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và giao tiếp, thảo luận với các đối tác kinh doanh. Chương trình đào tạo Diploma of English in Business Law đã đáp ứng được cả hai yêu cầu: kiến thức luật thương mại và tiếng Anh chuyên ngành luật. Hôm nay, Viện Khoa học pháp lý và kinh doanh quốc tế IBLA tổ chức trao Văn bằng Diploma of English in Business Law cho các Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại TPHCM TRACENT.

Hưởng ứng ngày Môi Trường thế giới 5/6 với thông điệp khẩn báo “Chung tay bảo vệ môi trường”

Hưởng ứng ngày Môi Trường thế giới 5/6 với thông điệp khẩn báo “Chung tay bảo vệ môi trường”

Trải qua nhiều năm, trái đất và bầu khí uyển của chúng ta đã và đang chịu rất nhiều sự tác động từ môi trường như khí thải của các nhà máy công nghiệp góp phần gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính, trái đất nóng lên khiến nhiều ao hồ biến mất, cháy rừng xảy ra thường xuyên hơn, lụt lội diễn ra hàng năm do lượng mưa lớn, không khí ô nhiễm từ khói xe, khói thuốc, rác thải, chai lọ nhựa, rác thải y tế, phân bón hóa học… là các tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của các sinh vật biển cũng như sức khỏe cộng đồng đặt biệt là sức khỏe của trẻ em trên toàn thế giới.

Lời tri ân của tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS,THPT Duy Tân

Lời tri ân của tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS,THPT Duy Tân

Với một số người, chắc có lẽ, mùa hè năm nay cũng như những năm khác, chẳng có gì để xao xuyến hay bồi hồi. Nhưng đối với chúng em thì khác, lần này là mùa hè cuối cấp, mùa hè cuối cùng của thời học sinh đến trường. Là mùa hè của những luyến lưu nhung nhớ chứa đầy những kỹ niệm đẹp trong đời học sinh. Rồi đây, sẽ đến lúc chúng ta nói lời chia tay, sẽ không còn những giờ ăn cơm hay nghỉ trưa cùng nhau, sẽ không còn những buổi học tăng cường đến chiều tối mà ngày nào chúng em cũng than vãn…. Biết bao nhiêu kỹ niệm thân thương cùng gắn liền dưới mái trường này.

Trường THCS – THPT Duy Tân tổng kết năm học 2018-2019

Trường THCS – THPT Duy Tân tổng kết năm học 2018-2019

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phan văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và biểu dương những thành tích của trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời gửi lời tri ân đến quý phụ huynh đã tin yêu nhà trường và thầy cô giáo, cùng các em học sinh đã nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Đặc biệt thầy cũng gởi những lời nhắn nhủ đầy tình yêu thương và hy vọng dành cho học sinh khối 9 và khối 12 trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng của tương lai.

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

Từ nhiều năm nay, trường Duy Tân đã áp dụng phương pháp STEM, cho các học sinh cấp 3 học trực tuyến online với sự hỗ trợ của Chương trình COURSEA vào các môn khoa học (Applied Data Science with Python), Kỹ thuật (Managing Innovation and Design Thinking), Công nghệ (Digital Marketing), Toán ứng dụng (Excel to MySQL: Analytic Techniques for Business)